Sản xuất Visual, phim, clip phục vụ trong sự kiện

Công ty, doanh nghiệp bạn đang tổ chức sự kiện và muốn thuê một đơn vị quay phim chụp hình sự kiện để thực hiện khâu hình ảnh, video và xử lý hậu kỳ. Bởi đây là một vô cùng quan trọng để đưa hình ảnh của công ty đến với khách hàng trong sự kiện mà bạn đã nỗ lực tổ chức.

QUAY PHIM SỰ KIỆN LÀ GÌ?

Quay phim sự kiện, là một hình thức sử dụng máy quay phim chuyên nghiệp nhằm ghi lại đầy đủ và bao quát tổng thể của một sự kiện diễn ra. Giúp cho người xem cũng như doanh nghiệp có thể lưu lại những hoạt động trong sự kiện đó. 

Như thế nào là đơn vị quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp?

Để thực quay phim chụp hình cho các sự kiện, hội thảo, họp báo, hội nghị, khai trương,… đảm bảo chất lượng, việc nắm bắt nội dung và hình thành ý tưởng kịch bản là rất quan trọng.

Hơn nữa, người chụp hình sự kiện phải có kinh nghiệm chụp những sự kiện tương tự. Điều này giúp họ linh động xử lý trong mọi tình huống và nắm bắt khoảnh khắc quan trọng một cách nhanh chóng nhất.

Đơn vị sản xuất phim, clip phải có khả năng triển khai nhiều góc máy đẹp cùng một lúc để bắt trọn hình ảnh. Đặc biệt, nếu có phát trực tiếp trên màn hình lớn như máy chiếu, LED, hoặc trên internet thì vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Ngoài ra, để có được những hình ảnh, thước phim đẹp cho một sự kiện, cần phải có đội ngũ quay phim, chỉ đạo sản xuất được đào tạo bài bản. Thì mới có thể thu về những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nội dung của sự kiện.

Cách đây khoảng 3 đến 5 năm, quay phim sự kiện truyền thống vẫn còn rất thông dụng, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và phần mềm hỗ trợ. Một hình thức quay phim sự kiện mới ra đời đó là “Quay phim tiêu điểm sự kiện” hay còn gọi là “Highlight Movies” hoặc “After Movies”.

Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được rõ thế nào là quay phim sự kiện truyền thống, quay phim sự kiện highlight.

Đơn vị sản xuất Visual, phim, clip phục vụ trong sự kiện

Các yêu cầu đối với công ty sản xuất clip giới thiệu doanh nghiệp luôn thay đổi . Đứng trước vô số công ty sản xuất khách hàng luôn cân nhắc từng tiêu chí để quyết định hợp tác.

Tín Phát tự hào là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể làm hài lòng những mong muốn của những khách hàng khó tính nhất.

Đi cùng Tín Phát, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhiệt tình, chu đáo nhất. Chúng tôi đã cố gắng tích lũy được nhiều kinh nghiệm qua quá trình làm việc, hợp tác với các doanh nghiệp lớn. Quy trình nhanh chóng, gọn nhẹ, cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất chúng tôi có thể.

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
Email : event@tinphat.com.vn
Website: https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: