Thiết kế lắp đặt khu vực trưng bày sản phẩm tại sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông Tín Phát là đơn vị chuyên tổ chức các hội trợ triển lãm và thiết kế lắp đặt khu vực trung bày sản phẩm, gian hàng. Việc thiết kế các gian hàng trưng bày sản phẩm đẹp và bắt mắt cũng là nhân tố chính góp phần cho thành công của sự kiện.

Tiêu chí thiết kế gian hàng

Gian hàng phải toát lên được hình ảnh của công ty (và cả quốc gia). Do đó, cần đầu tư, nghiên cứu trong việc đưa ra thông tin và bố cục. Đôi khi sự đầu tư quá tốn kém không phải luôn luôn mang lại hiệu quả. Để thu hút được sự chú ý của khách tham quan, một gian hàng cần:

- Thiết kế hài hoà với hình ảnh nổi bật

- Chuyển tải tốt thông tin đồng thời nêu bật được đặc tính riêng biệt của ngành hàng với văn hoá đặc trưng của quốc gia kết hợp với thị hiếu thẩm mỹ của thị trường tiêu thụ.

- Tránh rườm rà, nhiều màu sắc với quá nhiều hình ảnh

Những lưu ý khi thiết kế gian hàng triển lãm:

- Nên chọn đơn vị thiết kế địa phương có kinh nghiệm với thị trường vì họ có thể đưa ra lời khuyên rất bổ ích, và quan trọng hơn, họ hiểu rõ tính thẩm mỹ của khách hàng địa phương.

- Nên dành ít nhất 4 - 6 tháng (tùy thuộc vào quy mô gian hàng) để xây dựng ý tưởng thiết kế, tìm đối tác và đi đến thống nhất về thiết kế.

Các loại gian hàng hội chợ triển lãm trong sự kiện:

- Gian hàng triển lãm xúc tiến thương mại: nơi khách hàng giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, thu hút đối tác, nhà cung cấp.

- Gian hàng bán sản phẩm: các gian hàng thiết kế như showroom, đa phần là diện tích nhỏ, được thiết kế với nhiều tủ kệ, có kho nhỏ để chứa sản phẩm bán trực tiếp tại gian hàng.

- Gian hàng giới thiệu sản phẩm và khuyến mãi: các thiết kế dành khoảng không gian chính cho quảng cáo, khuyến mãi một loại sản phẩm (dùng thử sản phẩm dịch vụ, tổ chức gameshow nhận quà, trưng bày tham quan mặt hàng mới...); không có kích thước nhất định.

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm đồng hành và phát triển cùng với doanh nghiệp Việt. Chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp muốn gửi gắn vào từng gian hàng, từng sản phẩm được bày bán trên đó. Bởi vậy Tín Phát luôn biết cách để mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
Email : event@tinphat.com.vn
Website: https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: