Cung cấp Áo phông, Áo thun, Áo gió làm quà tặng

Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông Tín Phát là đơn vị cung cấp các loại Áo phông, Áo thun, Áo gió làm quà tặng cho các chương trình Quảng cáo, Khuyến mại.

 

Những lý do để chọn áo thun, áo gió làm quà tặng sự kiện

Áo phông, Áo thun, Áo gió có những ưu điểm nổi bật, Khách hàng khi được tặng các sản phẩm áo thun, áo gió sẽ là một sức hút lớ bởi nó tiện lợi có thể sử dụng, mặc lâu dài.

Sử dụng áo thun, áo gió làm quà tặng là một trong những hình thức quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Một trong những cách thức góp phần không nhỏ cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo đạt hiệu quả cao. 

 

Đơn vị cung cấp các sản phẩm áo thun, áo gió làm quà tặng sự kiện

Tín Phát cung cấp các sản phẩm Áo phông, Áo thun, Áo gió không hạn chế về số lượng với đủ các yêu cầu về hình ảnh, logo, thông điệp muốn gửi đến người dùng một cách rõ nét nhất.

quà tặng sự kiện cao cấp

Các sản phẩm Áo phông, Áo thun, Áo gió chúng tôi cung cấp với chất lượng cao có khả năng chống thấm nước, chống bụi, chống nắng, chống gió hiệu quả.

Với chi phí hợp lý song mang lại hiệu quả cao trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Chính vì thế mà các sản phẩm Áo phông, Áo thun, Áo gió đang được rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện sử dụng.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ cho Tín Phát để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
Email : event@tinphat.com.vn
Web: https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn 

0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: