Cung cấp quà tặng sự kiện, quà tặng event độc đáo

Tri ân khách hàng, tôn vinh đối tác, lưu niệm ngày gặp mặt, quà tặng cổ đông, chúc mừng thành tích là những sự kiện phổ biến cần được đầu tư về quà tặng. Bởi tặng quà không đơn giản là cho và nhận mà còn ẩn chứa đằng sau những ý nghĩa hết sức lớn lao. Quà tặng là một hình thức mang yêu thương đến cho mọi người, thể hiện sự quan tâm mọi lúc mọi nơi, đồng thời, những món quà vô tri còn có giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp tiếp cận gần hơn khách hàng, đối tác.

Xem thêm

hop-qua-tang

Hình 1. Hộp quà tặng trang trọng

Bạn muốn in quà tặng sự kiện giá rẻ nhưng lo sợ dịch vụ kém chất lượng. Bạn ngại giá cao không hợp lý vì ngân sách có hạn. Bạn đau đầu không biết chọn ai? 

Bạn băn khoăn không biết đơn vị mình chọn có đảm bảo giao hàng đúng hẹn không? Chất lượng sản phẩm có tốt không? Các dịch vụ đi kèm như: bao bì, vận chuyển có hỗ trợ đầy đủ không?

Bạn không biết thiết kế, nhưng lại muốn có những món quà sự kiện giá rẻ đẹp. Bạn đang phân vân không biết phải giải quyết vấn đề này như thế nào?

DỊCH VỤ QUÀ TẶNG TÍN PHÁT

Tặng quà được coi như một cách hết sức hiệu quả để nâng cao tinh thần cũng như năng suất làm việc. Nhận thức về thương hiệu Công ty sẽ dần hình thành trong mỗi cá nhân thông qua việc trao tặng những món quà mang thương hiệu doanh nghiệp.

Ngoài ra, khả năng tạo dựng thương hiệu của quà tặng doanh nghiệp sẽ phát huy hiệu quả tối đa thông qua các mối quan hệ kinh doanh. Những món quà tặng ý nghĩa là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng thân yêu của mình.

qua-tang-gom-su

Hình 2. Quà tặng gốm sứ, bát đĩa

Tín Phát cung cấp một loạt các quà tặng lý tưởng cho việc xây dựng thương hiệu. Cho dù đó là món quà tặng cho những sự kiện quan trọng hay đơn giản chỉ là món quà thay lời “cảm ơn” chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và tận tâm đáp ứng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

  • Quà tặng tri ân khách hàng: Khi doanh nghiệp có ý định tặng quà cho khách hàng cũng chính là lúc doanh nghiệp đang thực hiện chiến lược Marketing thương hiệu của chính mình, do đó, đừng bao giờ nghĩ rằng điều đó là lãng phí. Tốt nhất, cần in logo và slogan (hoặc chuyển tải hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng bằng một cách tế nhị nào đó) lên hầu hết các món đồ nhưng cũng cần tránh việc in logo quá to, dễ dẫn đến phản cảm và mất đi phần lớn giá trị món quà. Nếu muốn thu hút sự chú ý của người khác, hãy in mẫu logo nhỏ trên nền màu sáng hơn.

qua-tang-cong-nghe

Hình 3. Quà tặng công nghệ

  • Quà tặng lưu niệm: Cuộc sống hiện đại càng làm cho con người ta có nhiều nhu cầu cao hơn. Quà tặng cũng vì thế trở nên hết sức đa dạng và phong phú. Giá cả dao động từ những món đơn giản cho đến những món khá đắt tiền. Càng ngày, các doanh nghiệp, nhà tổ chức càng có xu hướng chọn những món quà lạ mắt độc đáo để gây được ấn tượng tốt đẹp đối với người tham dự.
  • Quà tặng hội thảo, hội nghị: Cũng như những quà tặng trong bất cứ chương trình nào, doanh nghiệp và người tổ chức luôn nhằm mục đích lưu lại hình ảnh và tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Quà tặng hội thảo, hội nghị có thể là một tấm bảng vinh danh, hộp đựng bút, khung hình hoặc những vật dụng văn phòng hữu ích.

qua-tang-vai-voc

Hình 4. Quà tặng vải vóc

  • Quà tặng khen thưởng: một món quà – tiêu biểu là bảng vinh danh chính là cơ hội tốt nhất để bạn tôn vinh – khen thưởng những con người xứng đáng. Việc làm này không những mang lại lợi ích thiết thực cho bạn (vì chính khi nhân viên của bạn được tôn vinh sẽ tạo động lực thúc đẩy họ hoàn thành xuất sắc hơn nữa công việc của mình) mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu, giữ chân khách hàng và đối tác sánh bước bên bạn lâu hơn.
  1. Mức giá ưu đãi: Quy trình sản xuất quà tặng sự kiện giá rẻ từ A-Z không qua bất kỳ trung gian nào. Đó chính là lý do giúp Tín Phát có giá tốt nhất so với các đơn vị cùng ngành.
  2. Phục vụ tận tình: Cam kết phục vụ mọi khách hàng dù đặt quà tặng sự kiện giá rẻ 1 cái đến hàng nghìn cái, Tín Phát vẫn phục vụ nhiệt tình không phân biệt đối xử.
  3. CSKH, hậu mãi: Hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ giao hàng, hỗ trợ tư vấn ý tưởng, ... Tín Phát sẵn sàng hỗ trợ 100% những khó khăn của khách hàng gặp phải.

GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí !!!

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
Email : event@tinphat.com.vn
Website: https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: