Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời | Tín Phát

Tuesday,
26/01/2021
0

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời được xem như công cụ chuyển tải thông tin đến nhiều đối tượng trên diện rộng.

Bạn có bao giờ thắc mắc những thương hiệu như Coca, Honda, Samsung… chi hàng triệu đô la mỗi năm cho quảng cáo ngoài trời nhằm xây dựng độ nhận biết thương hiệu cho khách hàng?

Khi di chuyển trên qua ngã tư đông đúc, trên cầu vượt, cho đến cao tốc, quốc lộ, đâu đâu ta cũng nhìn thấy những biển quảng cáo tấm lớn, và mặc dù muốn hay không muốn thì những thông điệp trên nhưng tấm quảng cáo đó vẫn tự động “hằn vào não” và làm chúng ta nhớ.

Quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời khắc phục được điểm yếu từ các loại hình quảng cáo khác

Quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời là một phương pháp hiệu quả và gia tăng độ nhận biết thương hiệu, với mức chi phí được xem là không rẻ, nhưng với doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một lần, thương hiệu sẽ được hàng triệu người tiếp cận, và ngày này qua ngày khác, thời gian kéo dài lên đến hàng năm.

Quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời là một phần quan trọng trong chiến lược truyền thông của doanh nghiệp

Quảng cáo ngoài trời gây tác động đến tất cả những người tham gia giao thông, từ những người đi bộ, điều khiển phương tiện giao thông đến những cư dân sinh sống quanh khu vực mà bạn đặt biển quảng cáo. Như vậy, thương hiệu của bạn có thể lan tỏa và kết nối được với những khách hàng tiềm năng trên diện rộng và bất cứ thời gian nào,

biển quảng cáo tấm lớn

Để quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời trở nên "đặc biệt"

Đối với tất cả các hình thức quảng cáo nói chung và với quảng cáo ngoài trời nói riêng, cơ hội để bạn tiếp thị sản phẩm của mình đến khách hàng chỉ có 3 giây, 3 giây để gây ấn tượng mạnh và tác động đến tâm trí họ. Do vậy các hình ảnh và thông điệp quảng cáo cần phải hết sức nổi bật.

Đơn vị làm biển tấm lớn ngoài trời

Như trên đã đề cập, hình ảnh và thông điệp rất quan trọng trong quảng cáo biển tấm lớn, song việc thi công lắp đặt biển quảng cao ngoài trời là cả một kế hoạch với số nhân lực nhất định để thực hiện. Bạn có thể hình dung ra quy trình triển khai biển quảng cáo như sau:

- Bộ phận kỹ thuật: đi khảo sát địa điểm thực tế theo nhu cầu của doanh nghiệp, nghiên cứu kỹ nền móng lắp đặt, mật độ giao thông, hướng gió … để xác định phương an thi công và chi phí sản xuất.

- Bộ phận thiết kế: Thiết kế kỹ thuật (thiết kế xây dựng nền móng, thiết kế gia công kết cấu, lắp đặt) và thiết kế hình ảnh, nội dung biển quảng cáo (ý tưởng quảng cáo, bố cục, màu sắc, hình khối, slogan làm sao để truyền tải thương hiệu một cách tốt nhất).

- Bộ phận thi công, gia công: Bộ phận thi công sẽ làm trực tiếp tại mặt bằng các phần việc như chuẩn bị mặt bằng, đường tạm, xây móng, trong lúc đó bộ phận gia công sẽ gia công các cấu kiện tại xưởng sản xuất. Sau đó các cấu kiện được vận chuyển đến mặt bằng để thi công lắp đặt.

Thi công móng biển tại mặt bằng

Thi công móng biển tại mặt bằng (Nguồn tinphat.com.vn)

Lắp đặt thân biển tại mặt bằngLắp đặt thân biển tại mặt bằng (nguồn tinphat.com.vn)

Lắp đặt khung biển tại mặt bằngLắp đặt khung biển tại mặt bằng (nguồn tinphat.com.vn)

Căng bạt biển tại mặt bằng (nguồn tinphat.com.vn)

Căng bạt hồi biển tại mặt bằngCăng bạt hồi biển tại mặt bằng (nguồn tinphat.com.vn)

Các công đoạn trên doanh nghiệp của bạn không thể thực hiện được, mà cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp nhất để thực hiện từ A - Z. Công ty Tín Phát với nhiều năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo ngoài trời trên khắp các tỉnh thành sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp của bạn trong việc lên ý tưởng thiết kế và lựa chọn vị trí, kích thước mặt quảng cáo hợp lý, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
https://tinphat.com.vn – Email : event@tinphat.com.vn  

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: