Điểm cần lưu ý khi tổ chức sự kiện truyền thống hàn quốc

Tuesday,
25/06/2019
0

Hàn Quốc đang trở thành một làn sóng Hallyu trên khắp thế giới. Bởi thế mà việc tổ chức sự kiện Hàn Quốc ngày càng được tổ chức càng nhiều ở nước ta, đặc biệt là sự kiện truyền thống, luôn thu hút được rất đông đảo người tham gia. 
 

tổ chức sự kiện Hàn Quốc

 

Tại sao Hàn Quốc lại được chào đón đến vậy?
 

Hàn Quốc là một quốc gia nằm ở phía Đông của châu Á, một vùng đất với 3 phía giáp biển, nơi có những nền văn hóa cực kỳ độc đáo và đặc sắc. Những phong tục, tập quán hay những bộ trang phục truyền thống luôn có sức hút rất lớn đối với mọi người. 

Người ta biết đến Hàn Quốc qua nền văn hóa Chosun đặc trưng, cùng với những bộ trang phục truyền thống Hanbok khác lạ, món ăn kim chi, kimbap nổi tiếng, rồi đến những idol có mặt khắp trên mọi quốc gia trên thế giới. Tất cả đã tạo nên một Hàn Quốc cùng với những lễ hội Hàn Quốc rất lạ, rất mới, rất hấp dẫn và thú vị.
 

Điểm cần lưu ý khi tổ chức sự kiện truyền thống Hàn Quốc
 

tổ chức sự kiện Hàn Quốc

 

Các sự kiện Hàn Quốc hay được tổ chức ở nước ta rất đa dạng và phong phú. Từ lễ hội ẩm thực xứ sở Kim chi với những món ăn đặc trưng dân dã của Hàn Quốc như kim chi, kimbap, mì cay, bánh gạo cay, thịt nướng hay đến những lễ hội trong các dịp đặc biệt của Hàn Quốc như Trung thu hay Tết nguyên đán. 

Ở các sự kiện lễ hội truyền thống Hàn Quốc này, những nghi thức, những trang phục dân tộc sẽ được sử dụng triệt để và tối đa. Những người tham dự sự kiện sẽ được trực tiếp ngắm nhìn và hòa mình vào những không khí chung của sự kiện. Người dân sẽ có những trải nghiệm thực thụ về những những tác phong, nghi lễ cũng như sự sôi nổi, hào nhoáng của những con người Hàn Quốc. 

Một sự kiện Hàn Quốc sẽ được tổ chức với quy mô và kế hoạch chi tiết và cụ thể. Đầu tiên cần xin cấp phép tổ chức từ Bộ Văn hóa thể thao và du lịch. Sau đó sẽ lên kế hoạch chi tiết, cụ thể về từng hạng mục sự kiện.

Từ việc truyền thông đến mọi người như thế nào, đối tượng hướng đến là ai, sẽ có sức chứa khoảng bao nhiêu khách tham dự cũng như bao nhiêu hoạt động sẽ được thực hiện và tổ chức, nhân sự mỗi hạng mục sự kiện chương trình Hàn Quốc được tổ chức như thế nào,... Người tổ chức chương trình cần lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết đối với từng phần việc. 

Lưu ý, nên có khu vực check in cũng như có những nơi trang trí đầy đủ các phụ kiện cũng như mang nét đặc trưng của văn hóa Hàn Quốc. Đây sẽ là một nơi có thể truyền thông và được truyền thông cực kỳ lớn của chương trình, giúp sự lan tỏa của sự kiện Hàn Quốc đến với mọi người sâu rộng hơn. 
 

Địa chỉ tổ chức sự kiện truyền thống Hàn Quốc uy tín và chuyên nghiệp
 

tổ chức sự kiện Hàn Quốc

 

Bạn đang cần tổ chức chương trình truyền thống Hàn Quốc, bạn đang băn khoăn không biết nơi nào sẽ tổ chức sự kiện Hàn Quốc một cách chuyên nghiệp, và thành công. Hãy đến với Tín Phát - nơi bạn có thể tin tưởng và hợp tác một cách thành công và trọn vẹn. 

Với kinh nghiệm nhiều năm làm sự kiện nói chung và tổ chức sự kiện Hàn Quốc nói riêng, bạn hãy yên tâm về khâu lên ý tưởng, lên kế hoạch cũng nhưu thực thi chương trình.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với nghề, và luôn hết mình trong công việc luôn là một trong những giá trị cao nhất mà chúng tôi đem đến cho khách hàng.

Chúng tôi luôn có được cái tốt về nhân lực và cái giàu về nhiệt huyết và sự sáng tạo không giới hạn, điều đó giúp chúng tôi luôn có được sự thành công mỹ mãn của những chương trình tổ chức. 
 

Xem thêm: Một số lưu ý khi tổ chức sự kiện khởi công các công trình

Hãy đến với Tín Phát - nơi bạn có thể trao niềm tin!
 

CÔNG TY SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG TÍN PHÁT

ĐC: Phòng 2803 - G3, Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Số 7, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt nam.
ĐT: 0243.7970.035 / 0243.2242.902
WEBSITE: tinphat.com.vn

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: